Tiếng Việt English 中国 한국 日本

Hồ sơ năng lực

Trang thiết bị bảo vệ

 • THIẾT BỊ CAMERA

 • CÒI / TU HUÝT

 • ROI ĐIỆN

 • ÁO PHẢN QUANG

 • ĐÈN PIN TUẦN TRA AN NINH

 • BỘ ĐÀM

 • GẬY BA TRẮC

 • GIÀY BẢO HỘ

 • ÁO CHỐNG ĐẠN

 • MÁY DÒ KIM LOẠI

Video

Thống kê truy cập

Đang Online : 7

Tuần :

Tháng :

Tổng lượt truy cập : 686931

 • 917291751590656.JPG

 • 574863177110031.png

 • 696807791087138.png

 • 472933533287083.png

 • 461911468958434.png

 • 208236610959547.png

 • 645579598881644.png

 • 522519482744323.JPG

Trang chủ » Dịch vụ » DỊCH VỤ BẢO VỆ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRỌN GÓI

Lượt xem: 5220

Mục đích việc xây dựng gói dịch vụ bảo vệ trọn gói, một phần nhằm giảm thiểu bớt việc bố trí con người, thay vào đó là thiết bị công nghệ sẽ cung cấp những hình ảnh thật, chống thất thoát, chống cướp xe, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại. Hiện tại, Công ty bảo vệ Chiến Thắng đã và đang áp dụng gói dịch vụ này nhận được nhiều đánh giá cao và ủng hộ của Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ như : tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy có số công nhân trên 10.000 nhân viên, dịch vụ bảo vệ chung cư, TTTM, Siêu thị có quy mô lớn.

Mặt khác Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Chiến Thắng muốn tạo nên sản phẩm mới, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và so sánh với dịch vụ bảo vệ hiện tại khách hàng đang sử dụng về chất lượng dịch vụ, tình hình an ninh và an toàn tài sản có được cải thiện không, phương án áp dụng đã phù hợp với mô hình công ty mình không ?, chi phí phải chi trả hàng tháng cao hơn gói dịch vụ bảo vệ trọn gói hay không ? , những tiên ích đem lại giữa dịch vụ bảo vệ trọn gói có kèm thiết bị công nghệ hiện đại và dịch vụ bảo vệ đơn thuần ?…

Toàn bộ quy trình khếp soát an ninh khép kín của Công ty dịch vụ bảo vệ Chiến Thắng như sau :

 

1. Hệ thống tuần tra thông minh (giám sát bằng chip điện tử)

Thiết lập hệ thống tuần tra giám sát bằng chip điện tử tại các vị trí quan trọng cần sự quan sát của bảo vệ, hệ thống này sẽ được trích xuất dữ liệu hàng ngày báo cáo đến khách hàng. Hệ thống này nhằm đánh giá khách quan công tác tuần tra của bảo vệ vào ban đêm.

dịch vụ bảo vệ trọn gói

2. Giải pháp kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua hệ thống Camera quan sát

Hệ thống này sẽ được kiểm soát chung giữa khách hàng bằng Smartphone và màng hình đặt tại phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ Chiến Thắng bằng hình ảnh trực quan. Khách hàng và công ty bảo vệ Chiến Thắng cùng kiểm soát chất lượng dịch vụ qua hình ảnh.

camera dịch vụ bảo vệ trọn gói

3. Thiết lập bãi xe thông minh (phù hợp cho những Tòa nhà, chung cư, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, nhà máy có số lượng ô tô, xe máy ra vào thường xuyên và nhiều).

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Các lợi ích khi lắp đặt bãi xe thông minh: Giảm chi phí bố trí nhân viên, chống thất thoát thu tiền giữ xe, chống cướp xe do kiểm soát bằng hình ảnh xe và người phối hợp barie tự động, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại, khi cần trích xuất dữ liệu phục vụ công tác điều tra.

4/    Đội cơ động phản ứng nhanh sẽ hỗ trợ khách hàng khi có các sự cố về an ninh, cháy nổ

Với lực lượng phản ứng nhanh được bố trí khắp các quận, huyện tại TP.HCM,Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Trang thiết bi chuyên dụng : dùi cui, áo giáp chống đạn/dao, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị.....

Chúng tôi luôn giải quyết một cách nhanh chóng các trường hợp gây rối mất an ninh, phát hiện va ngăn ngừa trộm cắp tài sản......

Sự thiết lập chặt chẽ của khối liên kết : "Công an - Lực lượng phản ứng nhanh của công ty bảo vệ Chiến Thắng - lực lượng bảo vệ tại chỗ -  tổng đài giám sát Camera đặt tại trung tâm chỉ huy " luôn hữu hiệu trong mọi tình huống cần thiết, cấp bách

Với gói dịch vụ bảo vệ trọn gói này chúng tôi đang rất thành công đối với các khách hàng như :

–  Những Tòa nhà, chung cư, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, đang sử dụng vé giữ xe bằng giấy và mất kiểm soát về việc thu tiền giữ xe, không thống kê được tiền thu thực tế hàng ngày, không điều tiết được bãi xe trống để khai thác tốt việc trông giữ xe, Tình trạng mất xe xảy ra thường xuyên.

–  Đối với nhà máy có số lượng công nhân đông từ 10.000. đến 20.000 sẽ rất tốn chi phí bố trí nhân viên bảo vệ và không đảm bảo công nhân vào ca đúng giờ do bị ùn tắc tại bãi xe, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

– Chúng tôi cam kết sẽ đem đến Quý khách hàng những lợi ích thiết thực và hiệu quản trong công tác an ninh.

Để có chi phí hợp lý cho gói dịch vụ bảo vệ trọn gói như trên nhưng không vượt quá hoặc ngang bằng với gói dịch vụ bảo vệ  hiện tại khách hàng đang sử dụng. Quý khách hàng hãy thiết lập một buổi gặp trực tiếp để trao đổi những nội dung như sau :

– Chúng tôi sẽ khảo sát lại toàn bộ các vị trí bảo vệ để đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất, chi tiết cùng với việc thiết lập các hệ thống như trên

–  Tái cơ cấu lại các vị trí bảo vệ sao cho phù hợp với các thiết bị đưa vào. (Giảm nhân sự tăng thiết bị kiểm soát hiện đại)

–  Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lập phương án bảo vệ được tái cơ cấu lại các vị trí hiện tại với chi phí ngang bằng hoặc thấp hơn gói dịch vụ mà quý khách hàng đang sử dụng.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ trọn gói của công ty dịch vụ bảo vệ Chiến Thắng. Rất vui nếu được tư vấn và trao đổi về tình hình an ninh hiện tại của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến Quý khách hàng sự khác biệt về gói dịch vụ này, sự thay đổi rõ rệt trong công tác điều hành và kiểm soát chất lượng dịch vụ, hạn chế tất cả các rủi ro về mất cắp tài sản.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ bảo vệ trọn gói chất lượng vui lòng liên hệ:  0902092927 (Mr Lâm)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ CHIẾN THẮNG

Add : C4, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tel (028)39846311/39899045 — Fax: (028)39846312    
Cell phone: 0902092927

Hình ảnh hoạt động